Tâm thư gửi quý phụ huynh cùng các bạn học viên

Giới thiệu

Gia sư Sáng Tạo làm một trong hàng chục trung tâm gia sư tại TP. Hồ Chí Minh và hàng trăm trung tâm trong cả nước. Làm việc với phương châm lấy chữ TÂM, chữ TÍN làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong doanh nghiệp. Chúng tôi coi lợi nhuận là thành quả sau cùng của việc mang lại dịch vụ tốt tới khách hàng.

Hiểu được tâm tư của quý phụ huynh khi tìm gia sư tại nhà cho con em mình cũng như các bạn sinh viên, học viên, phải làm sao để biết được chất lượng của gia sư có được đảm bảo?. Câu trả lời là không hề đơn giản, ngay cả những trung tâm có nhiều năm hoạt động đôi khi cũng vướng phải những rào cản này do đầu vào phỏng vấn sơ sài. Có nhiều trung tâm còn làm giả thẻ giáo viên, thẻ sinh viên để giao lớp nhanh nhằm đánh lừa người  học.

Sự khác biệt

Ở trung tâm gia sư Sáng Tạo lại là một điểm khác, các gia sư khi vào phỏng vấn tham gia tại trung tâm được phỏng vấn với bộ câu hỏi riêng theo từng chuyên môn khác nhau nhằm đánh giá chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Thêm với đó là việc kiểm tra hồ sơ một cách kỹ càng trước khi giao lớp. Khi gia sư nhận lớp, trung tâm sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về Gia sư để quý Phụ huynh nắm rõ. Đồng thời trung tâm sẽ theo dõi sát sao tiến trình dạy của gia sư để đảm bảo chất lượng.

Trường hợp quý Phụ huynh, người học không hài lòng về gia sư, trung tâm sẵn sàng đổi để quý Phụ huynh an tâm về chất lượng giảng dạy. Trung tâm có đội ngũ Gia sư giỏi được tuyển chọn kỹ càng từ hàng ngàn Giáo viên kinh nghiệm. Bên cạnh đó là các Gia sư Sinh viên giỏi ở các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Với những thuận lợi trên, Gia sư Sáng Tạo tự tin sẽ mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho con em quý Phụ huynh.

Liên hệ với Chúng tôi

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, học viên muốn tìm gia sư xin liên hệ theo số điện thoại: 0928.234.768 (Ms. Hoài  Phương – Trực VP) hoặc 0962 543 567 (Thầy Hoàng – GĐ Trung tâm)

 

THÔNG TIN NGƯỜI SÁNG LẬP

Họ và tên: NGUYỄN VĂN HOÀNG         Năm sinh: 1990

Nơi ở hiện tại: TP. Hồ Chí Minh

Facebook Profilehttp://facebook.com/theblues38

Điện thoại liên hệ: 0962 543 567 (Zalo, FaceTime)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *